Chuyển hồ sơ lên đội Cảnh sát Hình sự vụ bé gái 9 tuổi nghi bị tài xế GrabBike quấy rối tình dục

Chiều 18/5, Công an phường Bưởi cho biết, vụ việc bé gái 9 tuổi nghi bị tài xế GrabBike quấy rối tình dục bằng lời nói trên đường đến trường đã được gửi lên Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) để điều tra, làm rõ.

Trong khi đó, chia sẻ trên VTC9, tài xế H. không phủ nhận hay thừa nhận sự việc mà chỉ cho đây là một sự hiểu nhầm.

“Tôi không dám nói là đứa bé đó bịa đặt hay chị kia cường điệu hóa câu chuyện mà tôi nói tới sự hiểu lầm trong câu chuyện này. Hiểu lầm ở sự chênh lệch lứa tuổi, tuổi tác, giới tính . Giữa 2 người cùng tuổi với nhau ý, ví dụ chúng ta bằng tuổi thì câu chuyện của chúng ta – 2 người lớn với nhau, chúng ta sẽ hiểu sự đồng cảm với nhau. Nhưng đứa bé 8,9 tuổi hay nhỏ hơn nữa khi nghe câu chuyện nó sẽ hiểu ý nghĩa khác”, tài xế H. nói.

Chiều cùng ngày, chia sẻ với PV, chị Nguyễn Thùy L. (mẹ cháu bé) cho biết, từ lúc xảy ra sự việc đến hiện tại, tài xế bị tố chưa từng liên hệ lại để xin lỗi con gái của chị.

“Tôi có xem bạn ấy trả lời phỏng vấn báo chí. Bạn ấy cho rằng đây chỉ là sự hiểu lầm khi hai người khác biệt tuổi tác nói chuyện. Tôi thấy câu trả lời đó quá buồn cười, sao bạn ấy có thể hỏi một đứa bé như con gái tôi những câu như thế được. Con gái tôi phải ám ảnh như thế nào nó mới về kể cho gia đình chứ, chuyến xe đó là một trải nghiệm cực kỳ ghê sợ đối với con tôi”, chị Linh nói.

Chị Linh cho biết, qua câu chuyện chị chia sẻ, chị mong muốn mọi người hãy cẩn thận và sát sao với các cháu nhỏ hơn, dù là con trai hay con gái, bởi xã hội quá nhiều nguy cơ rình rập các cháu. Hiện tại con gái chị Linh đã ổn định tâm lý, tuy nhiên, gặp người lạ hay ở chỗ đông người cháu vẫn hoảng sợ và thường bám theo bố mẹ.

Trước đó, ngày 16/5, chị Linh có đặt GrabBike cho con gái đi học như thường lệ, quãng đường khoảng 12 km. Tài xế GrabBike nhận chở con gái chị là Phạm Văn H..

Như mọi ngày, sau khi giao con cho tài xế thì chị vẫn theo dõi quá trình di chuyển của xe trên ứng dụng, đề phòng có sự cố. Thế nhưng khi con gái đi học về, chị và gia đình bất ngờ được nghe con kể về quá trình di chuyển trên quãng đường.

“Tài xế hỏi con gái tôi thích màu gì, rồi hỏi tôi thích màu gì? Cháu có bao giờ nhìn thấy ngực mẹ cháu chưa? Có biết mẹ mặc quần trong màu gì không? Thậm chí, tài xế này còn ngỏ ý cho chạm vào quần trong của con gái tôi. Rất may mọi chuyện chỉ dừng lại như thế, con gái tôi đã rất sợ hãi và đã có ý định nhảy khỏi xe”, chị Linh kể lại.

Hiện vụ việc đã được công an quận Tây Hồ thụ lý điều tra.

Source: http://kenh14.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *