Bình Định: Bị hàng trăm người dân bao vây vì nghi là kẻ bắt cóc, đôi nam nữ quỳ lạy xin tha

Chiều 19/5, Lãnh đạo UBND huyện Hoài Nhơn (Bình Định) cho biết cơ quan chức năng huyện này đang làm việc với đôi nam nữ (khoảng 40 tuổi) bị người dân xã Hoài Thanh Tây (huyện Hoài Nhơn) khống chế vì tình nghi bắt cóc trẻ em.

Hiện công an huyện Hoài Nhơn đang làm việc với đôi nam nữ này sau khi người dân khống chế giao cho công an xã Hoài Thanh Tây.

“Sau vụ việc xảy ra, công an mời đôi nam nữ về trụ sở để làm việc, xác minh. Về thông tin đôi nam nữ bắt cóc trẻ công an vẫn đang điều tra và chưa thể khẳng định điều gì”, ông Cao Thanh Thương – Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn cho hay.

Trước đó, vào khoảng 7h30 cùng ngày, người dân phát hiện chiếc ô tô 4 chỗ đỗ trước nhà anh T. ở ven Quốc lộ 1 (thôn Tài Lương 1, xã Hoài Thanh Tây).

Đôi nam nữ (khoảng 40 tuổi) bước xuống xe đi vào sân nhà anh T. nơi có bé gái 4 tuổi của anh đang chơi một mình, không người trông nom.

Thấy biểu hiện đôi nam nữ không bình thường nên một người thân của cháu bé ở gần đó chạy đến hỏi thì hai người này cho biết đang đi hỏi mua lúa, gạo.

Đôi nam nữ bị người dân tình nghi bắt cóc trẻ em.

Sau đó, vì nghi ngờ đôi nam nữ này bắt cóc trẻ em nên hàng trăm người dân đã bao vây, khống chế hai người này đưa đến công an giải quyết. Nhiều người dân vì quá bức xúc nên đòi “xử” thì đôi nam nữ quỳ lạy xin tha.

Đôi nam nữ cùng chiếc ô tô được công an địa phương “giải cứu”.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hoài Nhơn điều tra, xác minh.

Source: http://kenh14.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *